Dòng sản phẩm
PHẢN HỒI CỦA
KHÁCH HÀNG

Hơn 20 năm uy tín với niềm tin yêu của khách hàng về trải nghiệm tại Toyota Hùng Vương.

ANH LÝ HẢI

"Lần đầu mua xe ở đây, nhân viên hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, vui vẻ. Hướng dẫn về sản phẩm thì tỉ mỉ, giao xe thì đúng hẹn. Bàn giao và hướng dẫn cụ thể giấy tờ lẫn bảo hiểm. Tôi thấy, Toyota Hùng Vương là nơi đáng tin cậy khi đến mua xe sử dụng, là nơi sẽ cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới."

CHÚ LÊ THÀNH DANH

"Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Lúc mua xe, nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn rất tốt. Sau đó, tôi cũng đã quay lại đây làm bảo dưỡng, xe của tôi được kiểm tra một cách cẩn thận, chi tiết, nhân viên phục vụ thì tận tâm chu đáo. Nói chung rất tốt."

CHỊ LƯU HỒNG ĐÀO

"Gia đình tôi đã mua 3 chiếc xe Toyota Fortuner ở đây để sử dụng và đầu tư. Khi gia đình tôi liên hệ để mua xe đều được ban lãnh đạo và nhân viên phòng Kinh Doanh Toyota Hùng Vương tư vấn rất kỹ và rõ ràng về giá, chính sách, chế độ hậu mãi... Chính vì vậy, gia đình tôi rất yên tâm khi mua xe đầu tư tại đây. Sắp tới, nếu có nhu cầu mua thêm xe, tôi cũng sẽ đến Toyota Hùng Vương để mua tiếp. Rất cảm ơn sự chăm sóc của các bạn"

ANH BÙI THANH SƠN

Sau gần một tháng nhận xe Fortuner máy dầu, số tự động, một cầu từ Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo, tôi cảm nhận sản phẩm từ công ty thật sự rất tốt, đúng như những gì tôi mong đợi trong quá trình sử dụng chiếc Fortuner. Tôi cũng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ từ khâu bán hàng đến khâu chăm sóc khách hàng và các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành. Chân thành cảm ơn công ty.

VỢ CHỒNG ANH TRẦN CÔNG XÂNG

Nhân viên phục vụ tận tình, niềm nở, vợ chồng tôi rất hài lòng. Tuy đã tham khảo qua các đại lý khác, nhưng vợ chồng tôi vẫn chọn Toyota Hùng Vương - Chi nhánh Tân Tạo vì nhân viên phục vụ cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Sẽ giới thiệu cũng như ủng hộ lâu dài cho công ty.

Nhân viên
kinh doanh xuất sắc
XE BÁN CHẠY
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
HÙNG VƯƠNG
093 880 8099
Tân Tạo
090 256 1234
Báo Giá
Tư vấn xe
Dịch Vụ
Sửa chữa / bảo dưỡng