[Hoạt Động Xã Hội] Chuyến đi từ thiện đến chùa Từ Hạnh - Xuân 2018

24-02-2019

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, sáng ngày 23/02 vừa qua, tập thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Toyota Hùng Vương đã có chuyến thăm mái ấm tình thương Chùa Từ Hạnh tại số 392/1 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Đây là ngôi nhà chung của 40 cụ già không nơi nương tựa và 102 bé mồ côi. Tuy mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đã sống thật lạc quan với tình yêu thương, sự chăm sóc của các ni sư trong chùa, cùng tấm lòng của các nhà hảo tâm. Với 500 kg gạo, đồ gia dụng, cùng một số thực phẩm và những phần quà trao tay,... Toyota Hùng Vương cũng mong muốn đóng góp một phần nào để hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, đúng với truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của ông cha ta ngày xưa.

Những nụ cười ấm áp trên từng gương mặt của các cụ già và các em, đã mang lại cho mỗi thành viên Toyota Hùng Vương chúng tôi một cảm xúc khó tả, bước chân ra về nhưng trong lòng vẫn đầy sự quyến luyến. Cầu mong cho mọi người nơi đây sẽ mãi bình an, các cụ và các em sẽ luôn mạnh khỏe và ngày càng có nhiều nhà hảo tâm đến để cùng chung tay, góp sức, sẻ chia giúp nhà Chùa thực hiện sứ mệnh nhân ái này.

XE BÁN CHẠY
HÙNG VƯƠNG
093 880 8099
Tân Tạo
090 256 1234
Báo Giá
Tư vấn xe
Dịch Vụ
Sửa chữa / bảo dưỡng