thông điệp của chủ tịch tập đoàn Toyota nhật bản - akio toyoda về đại dịch covid-19

31-03-2020

"Xin chào các Đại lý Toyota, Lexus và đối tác trên toàn thế giới,

Tôi là Akio!
Trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay, mong Quý vị biết rằng tôi luôn hướng về Quý vị.
Mặc dù mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh khác nhau tùy từng nơi Quý vị sinh sống, nhưng tôi hiểu rằng tất cả đều đang lo lắng về tương lai phía trước và đại dịch này sẽ diễn biến, ảnh hưởng đến Quý vị, khách hàng và đối tác của Quý vị ra sao.
Tôi ước mình có thể cho Quý vị biết khi nào dịch bệnh sẽ kết thúc, vì không gì tồi tệ hơn sự bất ổn.
Nhưng điều chúng ta biết chắc chắn là cuộc khủng hoảng này sẽ chấm dứt và chúng ta sẽ vượt qua

Lãnh đạo Tập đoàn đang liên hệ chặt chẽ với quản lý vùng, cùng nhau chúng ta sẽ đưa ra các giải pháp để ứng phó với tất cả các tình huống có thể xảy ra. Xin Quý vị hãy vững tâm!
Đồng thời, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tự mình kiểm soát sự lo lắng bằng cách tập trung vào các kế hoạch trước mắt, vào việc mà chúng ta có thể làm mỗi ngày để tiếp tục hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ lẫn nhau.
Quý vị luôn có thể tin tưởng vào sự hợp tác của chúng ta. Tự tin vào sức mạnh tài chính và vị thể dẫn đầu của Toyota trong ngành công nghiệp.
Chúng ta đã cùng nhau đối mặt với biết bao thử thách, từ ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, đến các chiến dịch triệu hồi xe hay thảm họa thiên nhiên, … nhưng mỗi khi đương đầu với khó khăn thì Toyota lại càng vươn lên mạnh mẽ!
Và nếu lịch sử muốn thử thách chúng ta, thì tôi luôn đặt niềm tin vào chúng ta.

Tôi muốn cảm ơn Quý vị và Quý Công ty vì sự cống hiến không ngừng trong công việc và hết lòng với khách hàng, khi đối mặt với hoàn cảnh khó khan hiện nay.

Hãy luôn nhớ rằng tôi ở đây vì Quý vị và Toyota sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ cho Quý vị.
Bởi chúng ta là một gia đình, luôn đoàn kết và quan tâm lẫn nhau.
Hãy chung tay cùng thế giới vượt qua cuộc khủng hoảng này nhanh nhất có thể bằng cách tuân thủ hướng dẫn của chính quyền địa phương.
Giữ gìn sức khỏe và duy trì tinh thần lạc quan.
Hãy nhớ rằng “mọi chuyện rồi sẽ qua đi”, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua cuộc chiến này, và cùng nhau hợp lực thì không gì chúng ta không thể vượt qua.
Xin cảm ơn và hãy cùng nhau giữ gìn sức khỏe!"

XE BÁN CHẠY
HÙNG VƯƠNG
093 880 8099
Tân Tạo
090 256 1234
Báo Giá
Tư vấn xe
Dịch Vụ
Sửa chữa / bảo dưỡng